lam bien hieu hop den cong ty tai phu quoc

Thiết kế thi công biển quảng cáo công ty Phú Quốc

Vâng  thưa quý khách biển hộp quảng cáo là loại biển quảng cáo cổ điển, quảng cáo hộp đèn được xuất hiện từ khá sớm trong ngành làm biển quảng cáo ở Phú Quốc ngoài trời. Tuy xuất hiện đã từ lâu nhưng biển hiệu hộp đèn quảng cáo vẫn đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi hiệu quả truyền thông biển mang lại.

Làm biển hộp đèn quảng cáo cho công ty tại Phú Quốc

Biển quảng cáo hộp đèn là một dạng biển hiệu quảng cáo, bên trong biển có một hệ thống đèn chiếu sáng như đèn neon, đèn led với mục đích là giúp cho nội dung của biển quảng cáo ở Phú Quốc trở nên thu hút và nổi bật hơn đối với người đi đường, đặc biệt là vào ban đêm.

bien quang cao hop den

Biển hiệu hộp đèn cơ bản – dành cho quán ăn – văn phòng công ty tại Phú Quốc

Hiện nay, có nhiều loại biển quảng cáo hộp đèn đa dạng cho cả nhu cầu biển bình dân và cao cấp. Với nhiều chất liệu như bạt hiflex, 3M, 7M, PVC, Backlit.

>>> Mẫu bảng hiệu quảng cáo tại Phú Quốc giá rẻ

Những loại biển hộp quảng cáo thông dụng ở Phú Quốc

+ Biển hộp đèn bạt hiflex: đây là loại biển quảng cáo hộp đèn thông dụng nhất, biển làm bằng chất liệu bạt hiflex, đèn sử dụng là đèn neon. Dạng biển quảng cáo bình dân và sử dụng tại các cửa hàng, shop.

+ Biển hiệu đèn siêu mỏng: Độ dày biển 1.5-3cm, biển thích hợp sử dụng trong nhà.
Biển hộp đèn bạt cao cấp: 3M, 7M, PVC, Backlit. Loại biển hiệu hộp đèn này có chất liệu là bạt cao cấp, bên trong sử dụng đèn led, thường được các thương hiệu lớn lựa chọn như: ngân hàng, các trung tâm thương mại,…

lam bien hieu hop den cong ty tai phu quoc

Dạng biển hiệu hộp đèn siêu mỏng cho các tòa nhà lớn thị trường Phú Quốc

+ Biển hộp đèn không viền EEFL: Sử dụng chất liệu bạt in UV, loại biển quảng cáo hộp đèn này dễ thay thế nội dung. Kết hợp ánh sáng bằng đèn led. Biển chủ yếu được sử dụng cho các tranh ảnh trong nhà, ngoài trời.
Bảng hiệu hộp đèn

>>> Xem thêm: Làm bảng hiệu hộp đèn đẹp tại Phú Quốc

Tại sao nên làm biển hộp quảng cáo tại Quảng Cáo Phú Quốc 24h

Tại Quảng Cáo 24h bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm biển quảng cáo hộp đèn với những tiêu chí sau:

+ Thiết kế biển quảng cáo nhanh chóng, ấn tượng
+ Biển đẹp, bền, có tính thẩm mỹ cao
+ Biển hộp đèn cho vẻ tinh tế, sang trọng và thu hút được nhiều khách hàng
+ Chế độ hậu mãi tốt

Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ đến 0907.246.986 để được tư vấn và thi công lắp đặt biển hộp quảng cáo chất lượng nhất tại Phú Quốc