du lich 2 ngay 1 dem nen di dau

Du lịch 2 ngày 1 đêm nên đi đâu ?

Câu hỏi du lịch 2 ngày 1 đêm nên đi đâu ? rất được nhiều người quan tâm nên mình sẽ cùng trả lời bên dưới nhé. Bạn đang tính đi du lịch, thời gian đi là cho du lịch 2 ngày 1 đêm, bạn đang tự hỏi chưa biết nên đi đâu. Cùng chúng tôi xem qua những gợi ý du lịch 2 ngày 1 đêm nên đi đâu bên dưới này nhé!

Địa điểm du lịch 2 ngày 1 đêm nên đi

Vậy bạn đã đoán ra được những điểm đến này chưa? Nếu chưa thì xem bên dưới nhé, rất quan thuộc nhưng cũng lắm lạ lẫm thật đấy.

  1. 1. Du lịch Phú Quốc

  2. Phú Quốc là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong danh sách này và cũng là lựa chọn số 1 dành cho bạn, đến Phú Quốc bạn sẽ được chơi gì, ăn gì vâng hãy xem bài viết: du lịch Phú Quốc ăn gì? nhé. Nơi đây cuộc sống không tấm nập như TPHCM và không phồn hoa như Hà Nội.

du lich 2 ngay 1 dem nen di dau

Một nét đẹp hoang sơ chỉ có ở Phú Quốc Tôi

Nơi đây sở hữu nét đẹp thiên nhiên hoang sơ, biển cát trắng, những ngôi chùa cổ. Muốn sông có sông, muốn biển có biển ôi còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa cơ chứ!

=> Nếu có nhu cầu xin xem qua du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm của chúng tôi PhuQuoc24h Tour. Đơn vị lữ hành hàng đầu Phú Quốc hiện nay.

2. Đà Lạt

Đà Lại là điểm thứ hai mình muốn nói đến ở đây, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các cập đôi. Mỗi lần đến với Đà lạt tôi lại như ngỡ mình lạc vào một nơi nào đó trên đất Châu Âu. Những cánh rừng Thông đại ngàn như mở ra một khung cảnh kỳ ảo nên thơ.

du lich da lat

Phong cảnh hữu tình ở Đà Lại bạn nhé

Đôi khi khiến lòng tôi như Chậm lại, bình lặng cảm nhận những hơi thở nhẹ nhàng của Đà Lạt. Và nếu đã là một người Việt Nam bạn nên một lần đến với Đà Lạt để hòa mình vào thiên nhiên và đơn giản hơn chỉ là Sống Chậm Lại.

3. Sapa

Sapa điểm đến thứ ba mà mình muốn nhắc đến, vậy Sapa có gì nhỉ. Sapa là một trong những điểm đến có phong cảnh và nét đẹp văn hóa độc đáo ở phía Bắc Việt Nam, với độ cao khoảng 1500- 1650m so mực nước biển.

Sapa là vùng đất của sự giản dị yên bình nhưng ẩn giấu vô số những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời và Sapa cũng là nơi sinh sống của các dân tộc trên núi như: H’Mong Đen, Dzao Đỏ, Tày, Dzáy…

Đến với Sapa, người ta như quên đi tất cả, chỉ tận hưởng bầu không khí trong lành, những đám mây, bầu trời, khung cảnh lãng mạn, những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ, những điểm du lịch đầy thú vị.

4. Nam Du

Đảo Nam Du lựa chọn tuyệt vời không kém gì Phú Quốc đáp ứng cho câu hỏi du lịch 2 ngày 1 đêm nên đi đâu của bạn đấy, nhưng dịch vụ ở đây thì chưa bằng Phú Quốc được đâu nhé mọi người. Vì thế mà mình sắp Phú Quốc ở Vị trí 01 đấy.

Trên đây chỉ là nhận xét khách quan của mình về những địa điểm tốt để trả lời câu hỏi du lịch 2 ngày 1 đêm nên đi đâu, mọi người ai có đóng góp gì thêm vui lòng gửi thông tin cho mình qua mail nhé. Cảm ơn!

Văn Hiển